Tạp chí KTĐN số 70

* Số tạp chí: 70 (2015) -  Mã số: 70.070714
* Tác giả: Phùng Duy Quang 

Tóm tắt

Bộ môn Toán – Trường Đại học Ngoại thương hiện đảm nhận giảng dạy các môn học Toán cao cấp 1, Toán cao cấp 2, Lý thuyết xác suất và thống kê toán cho sinh viên hệ chính quy của Nhà trường. Trong quá trình giảng dạy của mình, các giảng viên luôn trăn trở và tìm tòi các nội dung cũng như các phương pháp giảng dạy nhằm tạo sự hứng thú cho sinh viên trong quá trình học tập, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy các môn Toán. Một trong những hướng để đạt được mục đích trên là tăng cường các bài toán ứng dụng các công cụ của Toán học vào giải quyết các bài toán kinh tế, tài chính trong bài giảng của giảng viên. Bài viết này phân tích thực trạng giảng dạy các môn Toán tại Trường Đại học Ngoại thương hiện nay. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để tăng cường tính ứng dụng của các môn Toán trong giảng dạy tại Trường Đại học Ngoại thương.


VUI LÒNG NHẬP MẬT KHẨU ĐỂ XEM NỘI DUNG! ĐỂ BIẾT MẬT KHẨU LIÊN HỆ EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

CÁC BƯỚC ĐỂ DOWNLOAD BÀI VIẾT
Bước 1:
Gửi email đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ghi rõ những thông tin bài viết cần mua (Tên tác giả, số báo, tháng, năm) và thông tin người mua (Họ tên, số điện thoại liên hệ, số tài khoản).
Bước 2:
Chuyển tiền vào tài khoản:
Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Đối ngoại
Tài khoản số: 0011004068061
Tên chủ TK: Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh sở giao dịch
Hoặc:
Liên hệ trực tiếp tòa soạn: Phòng 1007, tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
Chi phí tải bài viết: 30.000đ
Tạp chí sẽ tiếp nhận thông tin đặt mua và sẽ xử lý trong vòng 24 giờ. Mọi thắc mắc về việc download bài viết liên hệ: 0984893618 (Ms. Hoa)